ยาพฤกษศาสตร์ปัจจุบันที่นำเสนอโดย CONBA

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

zhejiang conba pharmaceutical co., ltd ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต

 • วิจัยและพัฒนา
  1. ยาสมุนไพรสมัยใหม่

  เป้าหมายเชิงกลยุทธ์ของ บริษัท คือธุรกิจหลักและเป็นแบรนด์แรกของยาสมุนไพรสมัยใหม่ ยาสมุนไพรที่ทันสมัยยังเป็นทิศทางการวิจัยและพัฒนาหลักของ บริษัท ด้วยคำแนะนำของทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยมันสืบทอดและดำเนินการไปข้างหน้าข้อดีของการแพทย์แผนจีนและผ่านการวิจัยการปลูกสมุนไพรการวิจัยยาการวิจัยทางเภสัชวิทยาและพิษวิทยาและการวิจัยทางคลินิกพัฒนายาสมุนไพรที่ทันสมัยจากการแพทย์แผนจีนแบบดั้งเดิม รวมถึงการเตรียมส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพการเตรียมชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพการเตรียมส่วนผสมและการเตรียมยา ฯลฯ ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพและมีกระบวนการที่เป็นของตัวเองที่มีคุณภาพและควบคุมได้และมีผลชัดเจนดังนั้นพวกเขาจึงเป็นที่ยอมรับ บริษัท มุ่งเน้นการวิจัยส่วนผสมสมุนไพรส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพและการเตรียมการใหม่ของเกสร, แปะก๊วย, corydalis ambigua, ดอกเบญจมาศ morifolium และ rhizoma corydalis decumbentis ฯลฯ และส่งเสริมการลงทะเบียนยาของแปะก๊วย ในตลาดต่างประเทศ
  2. ยาเคมีลักษณะ
  ผลิตยาเคมีเนื้อหาที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพิ่มความสามารถในการแข่งขันและปรับปรุงมูลค่าเพิ่มของผลิตภัณฑ์ ใช้เทคโนโลยียา chiral เพื่อพัฒนายาที่มีประสิทธิภาพสูงและมีพิษต่ำ ใช้เทคโนโลยีการหมักจุลินทรีย์เพื่อปรับปรุงกำลังการผลิต ใช้เทคโนโลยี DDS เพื่อพัฒนารุ่นที่วางจำหน่ายอย่างยั่งยืนและมีการควบคุมการวางตำแหน่งและการเตรียมการวางเป้าหมาย มุ่งเน้นไปที่การวิจัยของ Omeprazole, Alocin และ Faropenem ฯลฯ ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างการลงทะเบียนยาของวัตถุดิบยาเคมีพิเศษและการเตรียมการในยุโรปและอเมริกา
  3. ยาชีวภาพชั้นนำ
  ด้วยการแนะนำเทคโนโลยีชีวภาพที่ทันสมัยในต่างประเทศส่งเสริมการดูดซับและการใช้ประโยชน์ที่บ้านและสร้างแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนทางวิชาการกับสถาบันระดับสูงต่างประเทศเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางวิชาการและความร่วมมือ มุ่งเน้นโครงการความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนาของวัคซีนมะเร็งตับเพื่อการรักษาและโดยการใช้ทรัพยากรกรณีในประเทศอย่างมีประสิทธิภาพผลักดันโครงการทดลองขับรถทางคลินิกไปข้างหน้าและขยายการพัฒนาในด้านเทคโนโลยีชีวภาพ
รายละเอียดการติดต่อ
zhejiang conba pharmaceutical co., ltd

แฟกซ์: 86-571-87774356

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง